Khởi công dự án căn hộ cao cấp Eaton Park

Phát biểu tại buổi lễ, ông Angus Liew, Chủ tịch HĐTV Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: “Eaton Park sẵn sàng trở thành một trong những dự án được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào quý II năm 2024. Chúng tôi rất háo hức mong đợi sự hợp tác toàn diện và lâu dài với Fountech cũng như tất cả các đối tác kinh doanh để mang lại tiêu chuẩn xuất sắc vượt trội trong dự án này.

Với thành tích gần đây của chúng tôi tại Malaysia với tư cách là Nhà phát triển bất động sản hàng đầu số 1, tôi đặt nhiều kỳ vọng vào việc chúng tôi nỗ lực tạo ra và mang lại giá trị tương tự như chúng tôi đã mang lại cho cộng đồng tại Việt Nam tại Malaysia".

Dự án nhà ở cao cấp thuộc Gamuda Land chính thức khởi công sáng ngày

Tập đoàn Gamuda Land và nhà thầu chính Fountech tại Lễ khởi công sáng 8/12

Eaton Park là dự án thứ 5 của Gamuda Land tại Việt Nam. Dự án có quy mô 3.5 hecta, sở hữu các căn hộ để ở (bao gồm căn hộ penthouse), nhà phố thương mại và cửa hàng kinh doanh.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đại lộ Mai Chí Thọ, TP Thủ Đức, dự án sở hữu hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng như hồ bơi vô cực, bể sục jacuzzi, trung tâm thể dục tiêu chuẩn quốc tế, phòng gôn hiện đại, cơ sở vật chất thân thiện với gia đình và các loại thú cưng ẩn mình trong khuôn viên xanh mát.

Khu vực dân cư thương mại sầm uất được phát triển ngay trong khuôn viên xanh mát quanh năm. Nguồn: Gamuda Land.

Khu vực dân cư thương mại sầm uất được phát triển ngay trong khuôn viên xanh mát quanh năm (Ảnh: Gamuda Land)

Sự hiện diện của Gamuda Land giúp nâng cao chất lượng sống cho cư dân vùng lân cận với việc đầu tư vào các công trình nâng cấp cơ sở hạ tầng, đường sá và cảnh quan, nhằm cải thiện toàn diện tính thẩm mỹ và khả năng phát triển khu vực xung quanh dự án.

Hiện trạng tuyến đường liên kết khu dân cư được cải tạo và thay đổi cảnh quan khu vực, ảnh trước và sau khi dự án được khởi công.

Hiện trạng tuyến đường liên kết khu dân cư được cải tạo và thay đổi cảnh quan khu vực, ảnh trước và sau khi dự án được khởi công

Đồng thời, Eaton Park còn có khả năng kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố thông qua hệ thống đường chính. Trong tương lai, khi hai tuyến tàu điện lớn của thành phố được triển khai và đi vào hoạt động, sẽ càng tối ưu sự tiện lợi cho cư dân và được dự đoán sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản.

Hoàng Ngọc tuoitrethudo.com.vn

Copyright 2023 by tuvannha.com - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0934543404
Liên hệ qua Zalo
Chát Facebook